Những ưu điểm vượt trội của Biệt thự Bãi Kem


Là dự án condotel đẳng cấp quốc tế duy nhất tại phía Nam Phú Quốc, Biệt thự Bãi Kem chinh phục những khách hàng khó tính nhất nhờ hàng loạt lợi thế độc tôn về vị trí, uy tín của chủ đầu tư cũng như các đối tác thiết kế – quản lý đồng hành, chính sách bán hàng và tiềm năng sinh lời vượt trội trong dài hạn.

Tốc độ hoàn thiện chóng mặt của Biệt thự Bãi Kem

Chứng kiến tốc độ hoàn thiện dự án và sự mong đợi của các nhà đầu tư khi đón nhận các đợt ra mắt thị trường mới suốt năm 2016 vừa qua, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định: “Cơ hội để sở hữu các dự án có vị trí đắc địa ngay trung tâm Bãi Khem – bờ biển cánh cung được đánh giá là đẹp nhất đảo Ngọc như thế này không nhiều”.

Cũng như những khu vực khác như Vân Đồn hay Vân Phong, Phú Quốc mang mô hình của khu kinh tế đặc biệt. Đây chính là mô hình đang được triển khai tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá là hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như một kiệt tác chính là lợi thế lớn giúp cho Phú Quốc thu hút được lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Theo đó là các chiến lược phát triển, triển khai theo đúng kế hoạch được chính Phủ phê duyệt. Tuy nhiên, để có thể xây dựng tốt mô hình đặc khu kinh tế, hành chính cần phải đáp ứng những yêu cầu lớn về vị trí, quốc phòng, an ninh, lợi thế, kinh tế phát triển…

Vì thế, Phú Quốc cần phải phát triển nhanh chóng để thu hút hơn nữa các nhà đầu tư vềdịch vụ và du lịch. Đặc biệt, Chính Phủ cũng đã cho phép người Việt Nam vào chơi casino, đây chính là điều kiện thuận lợi giúp cho các nhà đầu tư triển khai được các dự án và thu hút lượng lớn khách du lịch. Đặc biệt các dự án được đầu tư và xây dựng như Premier Village Phú Quốc và Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay của Sun Group đã gây được sự chú ý lớn đối với các nhà đầu tư.

Biệt thự Bãi Kem – Địa thế “ỷ sơn, hướng thuỷ”

Sở hữu địa thế “ỷ sơn, hướng thuỷ” – với đại ngàn đồi núi vững chãi phía sau và đại dương mênh mông trước mặt, condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được ví như “viên Ngọc trong lòng đảo Ngọc”. Được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới M.System, condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay mang vẻ đẹp hiện đại, kết hợp giữa sự khoáng đạt của thiên nhiên và văn hoá truyền thống bản địa.

Tòa nhà lễ tân được đặt tên “Cái Trống” lấy cảm hứng từ những thùng gỗ to được sử dụng tại các xưởng sản xuất nước mắm truyền thống của Phú Quốc. Các căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế nhịp nhàng theo hình bậc thang giúp mọi căn hộ đều đón ánh sáng và được thông gió tự nhiên, tối ưu hóa tầm nhìn hướng biển.