Mặt bằng mỗi Căn Biệt Thự ở Vinpearl Nam Hội An


Đến với Biệt thự Vinpearl Nam Hội An, giới đầu tư sẽ được thỏa sức đắm mình dưới làn nước xanh ngắt của bãi biển Nam Hội An và trải nghiệm một cuộc sống với những trải nghiệm thú vị. Khu phức hợp du lịch này cũng được cung cấp hệ thống sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế với Diện tích lên đến 73.1ha. Đảm bảo đây sẽ đó là một cảm giác bỡ ngỡ cho những golf thủ khi đến với biệt thự Vinpearl Hội An, được chơi golf trên sân cỏ êm mượt, gần kề bờ biển xanh ngập nắng vàng.

thông tin Khách sạn Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

tiết diện toàn bộ bên cạnh Khách sạn là 4ha. Trong đó:

  • Số tầng: 9 tầng
  • Số phòng: 429 phòng với các phòng Tổng thống rộng, view trực diện ra biển.
  • Thiết kế: tất cả ý tưởng thiết kế, concept cảnh vật, nội thất,..hoàn toàn được các chuyên biệt gia tư vấn thiết kế của EDSA thực hiện.
  • Khu giải trí Biệt thự Vinpearl Nam Hội An
  • Dịch vụ Spa – Biệt thự Vinpearl Nam Hội AnDịch vụ Spa – Biệt thự Vinpearl Nam Hội An
  • Khu vui chơi Biệt thự Vinpearl Nam Hội AnKhu vui chơi Biệt thự Vinpearl Nam Hội An
  • Bể bơi vô cực VinpearlBể bơi vô cực Vinpearl
  • Vinpearl Safari – Biệt thự Vinpearl Nam Hội AnVinpearl Safari – Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – thời cơ đầu tư hấp dẫn

Ngoài ra Vingroup còn xây dựng khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco với Diện tích 13.2ha nhằm tăng trưởng du lịch sinh thái. Sự ý kiến cao trong giới đặc biệt gia Bất Động Sản và niềm vui, hài lòng của quý khách hàng trong nhiều năm thông qua đã chứng minh độ chất lượng và tín nhiệm của VinGroup. Từng dự án của chủ đầu tư này luôn chứa dựng các yếu tố làm nên điều khác biệt hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, thuyết phục giới đầu tư một cách tuyệt đối về sử dụng sản phẩm VinGroup. Và Vinpearl Hội An cũng có cho mình các lý do không thể từ chối:

tập đoàn tín nhiệm, vận hành chuyên nghiệp top 1 VN

từng dự án của tập đoàn Vingroup đều có mức vốn đầu tư lên đấn hàng nghìn tỷ đồng. Với tiềm năng kinh tế lớn mạnh, các dự án bất động sản mang thương hiệu Vin đều tạo điểm sáng mạnh mẽ đối với quý khách bởi vẻ đẹp vip, sự tiện ích và tốc độ thi công đúng tiến độ bàn giao.

Vinpearl Hội An được quản lý bởi Vinpearl – thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được quý khách hàng ham mê hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ tại Biệt thự Vinpearl Nam Hội An, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội từ giá trị của nhà điều khiển này.

lý do khác biệt hoàn toàn so với Khu đô thị nghỉ dưỡng của từng đơn vị khác, một loạt Vinpearl Resort & Villas nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl đều được thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao… Thương hiệu Vinpearl luôn là điểm đến xuất sắc cho từng khách du lịch trong và ngoài nước.