khu đô thị Phúc Ninh City


Hàng nghìn khách hàng may mắn mua nhà ở khu đô thị Phúc Ninh City Bắc ninh bất ngờ được tặng vàng quý giá

với mục tiêu đem lại sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong cuộc sống mang đến người mua, nhà đầu tư Kinh bắc đang không ngần ngại đầu tư lớn vào dự án Phúc ninh. ở đây không những địa chỉ vàng mà còn xuất hiện những phục vụ lợi ích tuyệt đối lý tưởng.

tư vấn xây dựng khu đô thị Phúc Ninh City

tư vấn xây dựng khu đô thị Phúc Ninh City

cơ sở ích lợi tại dự án

vị trí tòa nhà sống gần trung tâm tài chính, chính trị, văn hóa truyền thống, hành chính sự nghiệp của cả nước như: Trường ĐH danh tiếng, Đài truyền hình Việt Nam, Tòa ngôi nhà FLC Star tower, icid complex… với lợi thế cơ sở tốt, đồng bộ cùng với thiết kế chiến lược sẽ giúp quận Tây hồ luôn lọt vào trong TOP nhiều quận tốt nhất Hà Nội. Đây được coi là một ích lợi ngoại khu cực kỳ tươi đẹp.

dự án công trình được dự án cho một thiên nhiên chất lượng, sang trọng mang lại người dân cũng như khách hàng cao điểm nghỉ dưỡng. khu đô thị Phúc Ninh City gồm 4812 lô tiếp giáp cũng như Shophouse cùng với tổng diện tích đa dạng từ 874,323m2 – 38152m2. có thiết kế khu hội họp hiệp hội bằng sảnh Lounge quy hoạch tinh sảo, chất lượng cao cũng như đầu tư thiết bị chất lượng cao. khu thể dục cùng với bể bơi lội bốn đợt, trung tâm tập gym hiện đại, spa đẳng cấpgiúp người dân sảng khoái giải trí rèn luyện y tế. với khu vui chơi, người dân có thể dễ dàng thương mại, khu nhà hàng chất lượng cao, rạp chiếu phim…

dự án công trình Phúc Ninh City Bắc Ninh đào bới việc tạo nên một khu nơi ở hoàn hảo cùng tập hợp phục vụ, giám sát đều kín, sang trọng, đạt yêu cầu nước ngoài. nhữngdân ở sau đây cũng như khách hàng lưu trú rất có thể Dùng thử được đầy đủ những tiện ích văn minh, cần thiết của cuộc sống, từ giáo dục, sức khỏe đến giải trí, Thương Mại.

tầng thượng của trung tâm nhiều tầng xuất hiện bể bơi lội bốn đợt vô cực cùng với bề dài lên đến gần 50 m. Sky bar đẳng cấp, cao cấp đồng thời phòng tập thể hình, spa chăm sóc vẻ đẹp cùng với không khí vườn thiền nhẹ nhàng tầng mái để giúp đỡ cư dân Dùng thử một thiên nhiên thoải mái, hoàn mỹ.

thiết kế chi tiết tại khu đô thị Phúc Ninh City

thiết kế chi tiết tại khu đô thị Phúc Ninh City

tập hợp kỹ thuật gồm có thang máy, camera, chuông báo động… được lắp đặt thông minh vào tòa ngôi nhà đáp ứng an ninh trật tự lưu thông thuận tiện, bảo đảm đến cư dân.

Một điểm nhấn nữa của khu đô thị Phúc Ninh City đó là xuất hiện cảnh đẹp sinh thái xanh cùng với con số cây xanh được trồng đều khắp xen kẹt giữa các phân trung tâm nhà sống. cây cối, nhiều khu vực nghỉ sống bao quanh tòa ngôi nhà dự án công trình được sắp đặt như công viên mini giúp người dân cảm thấy tươi đẹp.

 

XEM THÔNG TIN: Chung cư The Sun Mễ trì http://chungcuthesunmetris.com/

XEM THÔNG TIN Chung cư 6th Element tại đây