Imperia Sky Garde 423 Minh Khai cuộc hội ngộ thú vị


Xã hội ngày càng hình thành mạnh mẽ, mang theo đó là nhu cầu sống ngày càng tăng nhiềuChính vì vậy các dự án Bất Động Sản mới Hiện nay như Imperia Sky Garde 423 Minh Khai phải phục vụ được mong muốn của khách hàng một cách đẳng cấp nhấtmong muốn không chỉ dừng lại  việc có một nơi tại vị trí trung tâm, Kiến trúc sáng giáquý khách hàng kỳ vọng vào một khu đô thị không nhỏ hàng đầu  hệ thống tính năng và không gian sống mát mẻ, thân thiện với tư nhiên. Nơi sống còn bắt buộc phải mang lại sự tiện nghi top 1 trong sinh hoạt và giải trí hàng ngày nhưng vẫn bắt buộc phải có công trình tầng thấp tự nhiên. Với Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Khu đô thị như được ưu tiên cảnh quan xanh. tăng trưởng không gian sống như một viên ngọc xanh giữa trung tâm Mỹ Đình.

vị trí có một không hai CỦA dự án Imperia Sky Garde 423 Minh Khai

Imperia Sky Garde 423 Minh Khai

Hiện nay, mức thu nhập trung bình của cư dân Hà Nội tăng lên rất nhiều dẫn vậy yêu cầu sử dụng những căn hộ chung cư với nội thất sang trọng được đề cao hơn. Với việc nghiên cứu, nắm bắt thị hiếu của khách hàng chính là chìa khóa quyết định đến kết quả của một dự án.

Với tầm nhìn chiến lược đi trước thời đại, Terra Gold Việt Nam dự án Imperia sky garden với một chuỗi tiện ích nội thất sang trọng, đẳng cấp. Dự án imperia sky garden chính là minh chứng cho khát vọng thống lĩnh thị trường bất động sản chung cư cao cấp của chủ đầu tư.

Tại dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, những căn hộ 2PN đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí khoa học, hợp phong thủy. Tất cả các phòng trong căn hộ đều thông thoáng và đón được ánh sáng tự nhiên. Đối với những căn hộ 2PN nhưng diện tích nhỏ. Hiện tại, chủ đầu tư áp dụng phương án thiết kệ hiện đại nhất. Có thể nói đây là thiết kế kinh điển của loại căn hộ diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Đối với những căn hộ diện tích lớn tại Imperia Sky Garden Minh Khai, các phòng ngủ và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất.

DIỆN TÍCH CÁC CĂN TẠI DỰ ÁN

Với quy mô 3,8 ha dự án Imperia 423 Minh Khai có quy hoạch đồng bộ với những tiện ích và dịch vụ phong phú như hồ bơi, công viên cây xanh, đường dạo, phòng tập gym & spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, TTTM, Vườn nướng BBQ,… đáp ứng mọi nhu cầu của người dân ngay trong nội khu.

tuyệt đẹp hơn, cư dân ở căn hộ chung cư Imperia Sky Garden sẽ được sống với thiên nhiên xanh mát. Vườn trên cao là một điểm nhấn chuyên nơi này. CĐT đã cân nhắc Kiến trúc tỉ mỉ từng rõ hơn đưa cây xanh vào từng nhà tạo cảm giác xanh mát mát mẻ mọi nơi.

Tại dự án, những căn hộ 2PN đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí khoa học, hợp phong thủy. Tất cả các phòng trong căn hộ đều thông thoáng và đón được ánh sáng tự nhiên. Đối với những căn hộ 2PN nhưng diện tích nhỏ. Hiện tại, chủ đầu tư áp dụng phương án thiết kệ hiện đại nhất. Có thể nói đây là thiết kế kinh điển của loại căn hộ diện tích nhỏ trong thời hiện đại. Đối với những căn hộ diện tích lớn, các phòng ngủ và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất.

Vui lòng xem thêm tại website: http://imperiaskygardens.com/