Gây sốt cùng với dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được mong chờ nhất


Dự án chung cư Vinhomes Smart City được xây dựng là một khu phức hợp quy mô lớn bao gồm hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp mang đến một cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất . Vinhomes Smart City được xây dựng với quy mô gần 11ha, tọa lạc tại số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi  – Thượng Đình – Thanh Xuân -Hà Nội.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có vị trí vàng

Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại vị trí vàng của quận Thanh Xuân từ đây mọi cư dân trong tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến đến các quận huyện khác bởi tại đây có hệ thống giao thông đồng bộ như tuyến đường sắt trên cao, làn đường rộng với hệ thống xe buýt đầy đủ.

Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc trên khu đất được quy hoạch để phát triển dự án có vị trí trùng với Nhà máy xà phòng của của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) tại địa chỉ số 233 và 233B Nguyễn Trãi và Nhà máy thuốc lá Thăng Long số 235 Nguyễn Trãi (không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng địa chỉ số 231 Nguyễn Trãi).

Cuộc sống xanh tại chung cư Vinhomes Smart City

Dự kiến dự án Vinhomes Smart City sẽ bao gồm một quần thể văn phòng – khu tâm thương mại – chung cư cao tầng. Trong đó, các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao…Mật độ xây dựng thấp 35,5% tạo không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên cho cư dân tương lai.

Trung tâm thương mại tại Khu đô thị Smart City Nguyễn Trãi với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một quần thể không gian cây xanh.

Hiện đại, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là tôn chỉ phát triển Khu đô thị Smart City Nguyễn Trãi. Toàn bộ các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của chung cư cũng như các dự án xung quan.

Với thiết kế cảnh quan thông minh, tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân sống tại chung cư Imperia Garden một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.