Dự án flc đồ sơn uy phong vòng đất hoàn hảo và tuyệt vời


Bén duyên mảnh đất cảng Hải Phòng long lanh, CĐT FLC Group tiếp tục đặt dấu ấn của mình bằng dự án “bom tấn” mang tên dự án FLC Đồ Sơn. Mang nặng tâm huyết và quyết tâm của , dự án hứa sẽ thổi bùng làn gió mới miền đất cảng.

Đứng sau dự án hàng nghìn tỷ đồng này không ai khác chính là ông lớn FLC Group. Với bề dày EXP thương trường cũng như tiềm năng kinh tếtín nhiệm chủ thầu, Khu đô thị hứa hẹn cũng sẽ sở hữu các điểm nổi bật độc đáo trên miền đất hứa Hải Phòng.

VỊ TRÍ TIỀM NẲNG của dự án flc đồ sơn

Từ lâu vùng đất Hải Phòng đã nổi tiếng với số đông danh lam, cảnh đẹp cũng như bãi biển xinh đẹp như Đồ Sơn, Cát Bà… nơi đây, hàng năm thu hút phần lớn khách thăm quan tới tham quan và nghỉ dưỡng. Chưa hết, sự đa dạng hóa về giao thông cũng đó là điểm sáng cho vùng đất này.

dự án TIÊN PHONG
dự án khách sạn căn hộ cao cấp thứ nhất thủ đô Cảng Hải Phòng, dự án FLC Đồ Sơn sẽ sớm nhận được sự quan tâm chú ý và săn đón bởi nhà đầu tưquý khách. Trong bối cảnh thị trường thiếu hụt nguồn cung, tiềm lực tăng giá k nhỏ lý do rõ ràng.

MÔ HÌNH LINH HOẠT của dự án flc đồ sơn

condotel FLC Đồ Sơn đó là sự hợp nhất xuất sắc của mô hình nhà tại và khách sạn. chủ căn hộ có thể nghỉ dưỡng chủ động tại nhà như nhà của mình đồng thời vẫn được chăm sóc tận tình với các dịch vụ tiện ích như tại khách sạn 5 sao và cũng có thể giao bên điều khiển cho thuê khi không cần tại.

rất nhanh bắt nhịp hướng đi đầu cơ, mô hình căn hộ condotel đó là sự hợp nhất tuyệt vời giữa chốn an cư riêng tư và các dịch vụ khách sạn căn hộ cấp cao. Theo sản phẩm từng khách sạn căn hộ ở quốc tế, dự kiến các nhà cũng sẽ được vận hàng điều khiển bởi tập đoàn chuyên nghiệp. chủ nhân của căn hộ có thể cho thuê mà không lo tìm khách hay bảo trì nhà mà vẫn được hưởng lợi nhuận chia sẻ hàng năm với chủ đầu tư quản lý. cảm hứng thiết kế bắt nguồn từ lối Kiến trúc đẳng cấphiện đại, căn hộ condotel FLC Đồ Sơn Hải Phòng sẽ sớm hút khách bởi sự linh hoạt trong hoạt độngkhả năng thu hồi vốn nhanh hiếm có.

bên cạnh những tiện lợi nội khu, về cơ bản ngoại khu Khu đô thị cũng hội tụ đầy đủ các thuận tiện cần phải có dành cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Chính vì điều này vị trí FLC Đồ Sơn sẽ nhanh chóng phát triển thành khu nghỉ dưỡng sầm uất hay chốn an cư tuyệt vời đáng mơ ước.