Dự án Eldorado Phú Thanh – Không gian sống hoàn hảo cạnh hồ Tây


Hồ Tây là một trong những khu vực đáng sống nhất tại thành phố, là nơi mà mọi công dân đều khao khát. Đây là nơi có không gian sống hoàn hảo, trong lành và yên tĩnh nhất tại thủ đô, đồng thời lại rất gần với trung tâm, tạo ra một cuộc sống tiện lợi và thoải mái. Bất động sản tại Tây Hồ luôn chứng minh được sức hút mạnh mẽ và chưa bao giờ sụt giá. Chính vì thế, đầu tư vào những dự án tại đây luôn đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng tăng giá trị bất động sản lớn trong tương lai, mà dự án Eldorado Phú Thanh chính là một trong những dự án đáng tiền nhất.

Hạ tầng hiện đại ở Hồ Tây nâng tầm dự án Eldorado Phú Thanh

Bên cạnh đó, khu vực Tây Hồ có cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và phát triển, tọa lạc tại đây, Tân Hoàng Minh Phú Thượng nghiễm nhiên được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đẳng cấp, phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân. Không chỉ vậy, Tây Hồ vốn được mệnh danh là vùng đất linh thiêng, nơi linh khí hội tụ, tọa lạc tại đây được coi là nằm trên đất rồng, hút khí tài lộc cho các gia chủ, cho cuộc sống khởi phát vinh hoa.

Hồ Tây được đánh giá là khu vực đáng sống bậc nhất tại thủ đô với khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm. Đặc biệt khu vực này ngày càng được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với những chính sách thúc đẩy kinh tế từ Nhà nước càng làm cho thị trường bất động sản Tây Hồ nóng thêm.

Trên thực tế, nguồn cung bất động sản tại thị trường này không hề ít nhưng mức độ hấp thụ sản phẩm chất lượng cao vẫn vô cùng lớn. Những khu đô thị lớn tại khu vực vẫn là điểm đến của nhiều khách hàng các quận Nội Thành có nhu cầu sở hữu căn hộ đẳng cấp với mức giá khá phù hợp. Vì thế, tiềm năng tăng giá cho những dự án bất động sản hạng sang tại khu vực Hồ Tây là vô cùng lớn.

Khi cuộc sống càng phát triển thì chất lượng cuộc sống càng được quan tâm hơn. Tại Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân, mọi nhu cầu sống của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn. Với mong muốn mang đến cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, ngay tại dự án, chủ đầu tư đã trang bị hàng loạt những tiện ích nội khu hiện đại và chuẩn nhu cầu sống, mà chưa dự án nào trong khu vực hay lân cận có thể đáp ứng đem lại.

Hệ thống tiện ích hiện đại của dự án Eldorado Phú Thanh

Hệ thống tiện ích tại dự án gồm có: Khu sân vườn, đường đi bộ, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, câu lạc bộ thể thao với những phòng tập gym cao cấp, phòng tập Aerobic, khu sân vườn cây xanh trên tầng mái, khu café, khu siêu thị… hứa hẹn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sống của các cư dân.

Với Tân Hoàng Minh, chất lượng cuộc sống của các cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Không phải di chuyển đi lại xa xôi, ngay tại nội khu dự án, các cư dân được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp nhất, mọi nhu cầu sống từ ăn uống, sinh hoạt, vui chơi giải trí, thể thao… đều được đáp ứng trọn vẹn nhất.

Nếu tính trung bình giá trên thị trường thì mỗi căn hộ cho thuê tại khu vực Hồ Tây sẽ có giá từ 8 – 15 triệu/ tháng, trong khi đó dự kiến Tân Hoàng Minh có mức giá bán khá hợp lý và nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư thì dự án là một lựa chọn khôn ngoan cho các khách hàng thông thái.