Dự án Condotel flc hạ long dẫn đầu xu hướng trong giới bất động sản


Dự án flc hạ long dẫn đầu xu hướng trong giới bất động sản. Loại hình căn hộ condotel đang nổi lên như một xu hướng đầu tư mới đầy triển vọng tại Quảng Ninh trong bối cảnh từng thị trường dự án condotel khác tại thành phố Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng đã được khai phá rầm rộ. đó là một kỳ quan nổi tiếng, Hạ Long luôn đứng hàng Top trong những địa danh được nhắc đến nhiều bậc nhất của Việt Nam cũng như Châu Á. Hàng triệu lượt khách đã đổ về đây từ nhiều năm trước, khi cơ sở hạ tầng, đường xá cũng như dịch vụ du lịch Quảng Ninh vẫn còn nhiều hạn chế. dễ thấy vì sao chủ yếu quyền tỉnh đã “mạnh tay” đầu tư vào kết cấu hạ tầng đồng bộ, để tạo thành các thay đổi đột phá những năm vừa qua. Và một trong số đó là căn hộ condotel flc hạ long đầy nổi bật.

Thị trường dự án condotel flc hạ long đón đầu cơ hội

Hiện nguồn cung khách sạn cao cấp Quảng Ninh đang đạt mức hơn 3.550 phòng 20 khách sạn 4-5 sao – con số khá khiêm tốn nếu so sánh với 8,3 triệu lượt khách của năm 2016 (trong đó Số lượng khách lưu trú đạt đến 4,3 triệu lượt).

Nguồn cung này sẽ trở thành khan hiếm khi Quảng Ninh đặt mục tiêu đón 10,5 triệu khách vào năm 2020. Đây thời điểm từng cơ sở hạ tầng liên kết thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn với Hạ Long đã quá tiện dụngnhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của quốc tế lẫn nội địa ngày càng tăng nhiều.

Tốc độ tăng trưởng lớn của du lịch Quảng Ninh đang tạo nên một miếng bánh hấp dẫn cho từng quý khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt trong phân đoạn căn hộ condotel hợp túi tiền – phân đoạn đã phát triển vô cùng mạnh các vùng ven biển nước nhà nhưng vẫn đang khá mới mẻ Quảng Ninh.

căn hộ condotel flc hạ long và những tiện ích khác

Condetel FLC Grand Hotel Hạ Long có vị trí trên đồi cao, hướng nhìn ôm trọn Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên quốc tế. Nằm tại vị trí tốt ngay tại trung tâm thành phố. Hạ Long – trung tâm chủ yếu trị – tài chính – văn hóa, thủ phủ của tỉnh Quảng Ninh. Vị trí phong thủy hài hòa “TỌA SƠN- hướng HẢI”. Địa thế kỳ vĩ ôm trọn Vịnh Hạ Long, với hướng nhìn rộng mở từ trên cao, không khí rất thông thoángmát mẻ. kế cận riêng tư, yên tĩnh thích hợp với nhu cầu sống, hưởng thụ và nghỉ dưỡng cho chủ nhân tương lai.

”Sống tại vị trí trung tâm của thủ đô dang hình thành cùng tốc độ cao của thế giới, người dân tương lai của FLC Hạ Long sẽ được trải nghiệm các giá trị sống lý tưởng bậc nhất!”. Bao gồm Kiến trúc mặt bằng tổng thể, mặt bằng các tầng và Kiến trúc thuận tiện ….