DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN KHẮT KHE QUÝ KHÁCH HÀNG


Quý vị đang có nhu cầu sở hữu 1 văn phòng làm việc đẳng cấp 5 sao?, một nơi làm việc cũng là nơi trải nghiệm môi trường sống trong sạch, đầy đủ tiện ích ngay giữa thủ đô Hà Nội? Vậy thì hãy đến với dự án chung cư Summit building –độc đáo mới ra mắt tại chung cư đường vành đai Trần Duy Hưng. Hội tụ lợi ích “3 trong 1” vượt trội, đây chính là không gian sống và làm việc được giới trẻ toàn cầu yêu thích và lựa chọn để bắt đầu 1 đời sống mới, sự nghiệp mới đầy năng động sáng tạo.

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING VỊ TRÍ ĐỘC ĐẮC CỦA PHỐ TRẦN DUY HƯNG

Khỏi phải nói vị trí Summit building đắc địa này nào bởi quý vị có đi khắp Thủ đô cũng có có thể tìm được 1 dự án ôm trọn 3 trục đường huyết mạch của Hà Nội như chung cư này. Được hưởng lợi thế của toàn KĐT, Summit building có kết nối trực tiếp với các tuyến đường lớn gồm đường Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám. Cư dân tòa tháp như thế cũng vô cùng thuận lợi kết nối di chuyển tới đường vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, đường Phạm Hùng…

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Căn hộ văn phòng Summit building có quy mô từ 38 – 60m2, với thiết kế bên trong thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để tại, Tọa lạc ở quần thể chung cư đẳng cấp của công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoa Phượng Thăng Long. Lựa chọn sản phẩm độc đáo đó, quý vị sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ điều hòa rộng gần 13 hecta, với full tiện ích 5* sống – làm việc – bây giờ hưởng “3 ở 1”.

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN KHẮT KHE QUÝ KHÁCH HÀNG

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING KÊNH ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Summit building không chỉ đáp ứng được cả hai nhu cầu làm việc và nghỉ dưỡng mà còn có giá trị khai thác không nhỏ, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí hiện đại, tiện lợi, dịch vụ 5 sao. Kết hợp với vị thế đắc địa tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội, địa danh tập trung phần lớn những trụ sở và chi nhánh của đơn vị nước ngoài nên nhu cầu thuê căn hộ văn phòng luôn đạt mức cao nhất đô thị. Đây chính là tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho vô cùng nhiều cư dân với khoảng giá tiền đầu tư không quá lớn (chỉ từ 1.5 tỷ đồng, chưa bao gồm VAT).

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI

Nhằm tương trợ đặc biệt nhất cho khách đầu tư căn hộ Soho Summit building Trần Duy Hưng, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho vay 65%, tương trợ lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ thừa hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm…

CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

biến thành khách hàng tại chung cư Summit building, quý vị còn thừa hưởng chung tới hơn 40 tiện ích cao cấp .Ngoài ra, những chủ nhân căn hộ cũng sẽ vô cùng yên tâm về vấn đề pháp lý bởi không chỉ phục vụ nhu cầu tại như một căn hộ thông thường mà các căn hộ như thế còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như 1 văn phòng chuyên nghiệp.