Cuộc sống tại Hà Nội Landmark 51


Nhâm nhi một tách cafe, ngắm nhìn toàn thành phố của một trong ba tòa cao nhất Hà Nội. Đây là giây phút thư giãn mà cư dân tại Hà Nội LandMark 51 có thể tận hưởng mỗi ngày.

Phối cảnh tòa Hà Nội Landmark 51

Phối cảnh tòa Hà Nội Landmark 51

Khẳng định chiều cao vượt trội

Câu chuyện xây nhà chọc trời không mới ở Việt Nam. Nhiều năm trước, toà với 48 tầng căn hộ và 72 tầng thương mại cũng gây xôn xao và trở thành tâm điểm của giới nhà giàu. Tiếp đó là những cái tên đình đám: Bitexco 68 tầng, Lotte Center 65 tầng… Và Ha Noi LandMark 51 – công trình nằm trong top 3 tòa nhà cao nhất Hà Nội.

Là công trình thuộc top tòa nhà cao nhất, cũng được xây dựng với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại bậc nhất.

Tòa nhà có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với công nghệ và thiết bị tiên tiến, chống động đất trên 7,5 độ richter, giữ thăng bằng khi có bão, lốc xoáy, gió lớn. Hệ thống cấp thoát nước và an toàn cháy nổ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn thế giới. Hệ thống chống cháy phân lập khu vực cháy, tự động chữa cháy khi có khói. Hệ thống điện không dùng dây cáp thông thường mà được làm bằng thanh dẫn busway khả năng dẫn điện lớn lên đến 6300A, 7500A và an toàn, không gây cháy nổ.

Thiết kế căn hộ thông minh

được định vị thuộc phân khúc cao cấp với căn hộ diện tích lớn trên 70m2. Các căn hộ bố trí 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ.

Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương chia sẻ: “Chia nhỏ căn hộ giúp giá thành giảm xuống, bán hàng nhanh hơn, nhưng đông dân đồng nghĩa việc hạ tầng, tiện ích nhanh chóng xuống cấp. Điều này có thể thấy ở nhiều dự án. Chúng tôi kiên quyết không chia nhỏ căn hộ, thay vào đó, xây dựng căn diện tích lớn, ít căn mỗi sàn để người dân thoải mái nhất, tiện nghi nhất khi quay về căn hộ của mình”.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư tích hợp hệ thống smarthome tới từ BKAV vào tất cả căn hộ trong dự án, nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Tất nhiên, nôi thất được trang bị cũng đều là sản phẩm cao cấp tới từ thương hiệu Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm uy tín hàng đầu với tủ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao,… sang trọng và thời thượng.