Coco Wonderland Resort – Xứ sở thần tiên dành cho mọi gia đình


Tiếp tục hành trình đưa Cocobay trở thành siêu dự án, biểu tượng du lịch Việt Nam, thành công ở những dự án đi trước, Empire Group tiếp tục công bố ra thị trường Coco Wonderland Resort

Coco Wonderland Resort tái tạo cuộc sống cho cư dân

Là Condotel tại Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp 4⋆ khu resort theo phong cách cổ tích kỳ diệu – xứ sở thần tiên dành cho các gia đình, các em nhỏ vui chơi. Trẻ em mong muốn được đến ở, người lớn đến ở thì trẻ hóa tâm hồn. Coco Wonderland Resort được thiết kế cách điệu từ một tòa lâu đài quyền uy, kiêu sa. Cùng với đó, công nghệ chiếu sáng hiện đại được sử dụng để biến tòa tháp trở nên lung linh tựa như hàng vạn ngôi sao làm rực sáng cả bầu trời trong màn đêm.

Tọa lạc ở khu vực mặt tiền Cocobay có thiết kế độc lạ nhất dự án, Coco Wonderland Resort trở thành Condotel “có một không hai” đẹp nhất khu tổ hợp, vị trí trung tâm tổ hợp trực diện với Coco Skyline Resort. Không chỉ dừng lại ở chức năng cung cấp dịch vụ lưu trú, mang lại lợi nhuận cho khách đầu tư, Coco Ocean-Spa Reosort còn được định vị trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng và làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Dự án được đầu tư tổ hợp Spa & Fitness có diện tích lên đến 4.500 m2 với công suất phục vụ hàng nghìn người một ngày. Tính đến hiện tại, Coco Ocean-Spa Resort là condotel có trung tâm Spa và Fitness lớn nhất tại Việt Nam. Trong bối cảnh xuất hiện lượng cung condotel ngày càng lớn, Coco Ocean-Spa Resort đã đánh đúng nhu cầu, tâm lý của khách du lịch để mang về lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Coco Wonderland Resort dành trọn không gian cho trẻ nhỏ

Nếu Cocobay dành riêng một tòa Condotel Coco Ocean Spa Resort hướng đến những vị khách lớn tuổi muốn đến đây nghỉ dưỡng được trang bị hệ thống Spa & Fitness Gym lớn nhất, đầy đủ tiện nghi nhất thì đến với dự án được công bố đầu tháng 9/2017 này chủ đầu tư lại muốn dành trọn không gian cho trẻ nhỏ đến đây có khu vui chơi, cảm nhận được thế giới của riêng mình và những vị khách muốn tâm hồn trẻ hóa khi đến với Coco Wonderland Cocobay.

Có thể nói Coco Wonderland Resort không chỉ thu hút các nhà đầu tư sinh lợi mà điểm thu hút quan trọng là các nhà đầu tư muốn con của mình, người thân của mình có được một tổ hợp vui chơi mới lạ, phát triển tư duy – sáng tạo ở mức tự nhiên nhất và đây cũng là điều kiện tốt các trẻ không còn lệ thuộc nhiều vào các trò chơi công nghệ như: máy tính, điện thoại,… các trò chơi điện tử khác.

Với câu slogan “Xứ sở thần tiên” chủ đầu tư muốn khu resort mang phong cách thần kỳ, huyền ảo. Trong mỗi cấu trúc thiết kế Condotel của Coco Wonderland bạn như lạc vào thế giới thần tiên, những câu truyện cổ tích xuất hiện hình ảnh các nàng công chúa- các chàng hoàng tử, anh hùng Peter Pan xung quanh không gian sống mà bấy lâu nay bọn trẻ được nghe đến.

Coco Wonderland Resort hướng đến phong cách xứ sở thần tiên mang đến không gian cổ tích kỳ diệu với đối tượng khách hàng chính là các gia đình và trẻ em. Nơi đây không chỉ là khu vực để trẻ em vui chơi mà còn là nơi để người lớn tìm lại tâm hồn “tuổi thơ thần tiên” của chính mình. Coco Wonderland là dự án tiên phong trong chủ trương “bán nhà cho trẻ nhỏ”, tích hợp condotel và những trò chơi giải trí vô cùng lôi cuốn, những hoạt động lý thú trong không gian được thiết kế đặc trưng và độc đáo, mang đến cảm giác đang thực sự sống trong thế giới thần tiên.