BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT – KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP 6 SAO


Là tổ hợp biệt thự cao cấp, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa hẹn đem đến cho cư dân tương lai không gian sống hoàn hảo và chất lượng. Thiết kế kết hợp giữa âm hưởng phương Đông huyền bí của văn hóa bản địa với nhịp điệu tươi sáng của kiến trúc phương Tây, các căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ kiến tạo một không gian sống mới – tiện ích và mang đậm dấu ấn của phong cách sống thượng lưu cho chủ nhân.

Được xây dựng trên khu đất rộng gần 3ha, tại Km0 thuộc phố Viêm Đông thuộc thị xã Điện Bàn của tỉnh Quảng Nam, 70 căn biệt thự hạng sang tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống tinh tế và tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Có thể khẳng định, mỗi căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là một công trình kiến trúc – nghệ thuật độc đáo góp phần tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho thành phố biển Đà Nẵng.

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

♦ Khách hàng cam kết cho Chủ đầu tư thuê lại ngay khi ký hợp đồng mua bán Biệt thự.

♦ Thời gian cho thuê tối thiểu là 10 năm liên tục (Căn cứ theo thời gian gia hạn hợp đồng của đơn vị quản lý khai thác vận hành).

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG KHI CHO THUÊ BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

♦ Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ CTCT Biệt Thự nhưng không thấp hơn 9% giá bán trong 10 năm (chưa gồm VAT)

♦ Thời gian và điều kiện cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% giá bán Biệt Thự sau VAT.

♦ Kỳ thanh toán: Ngay khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán Biệt Thự ( Không phụ thuộc vào thời điểm ký hợp đồng mua bán Biệt Thự ).Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần. Khách hàng sẽ tự chịu các loại thuế, phí..vv phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật áp dụng tại thời điểm CĐT thanh toán thu nhập cam kết cho khách hàng

♦ Đối với khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư trước kỳ hạn thanh toán trong vòng 12 tháng kể từ khi mở bán lần đầu, Chủ đầu tư sẽ thực hiện ưu đãi chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm trên thời gian thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trên giá trị trước VAT.

QUÀ TẶNG KHI KHÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ BIỆT THỰ PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

♦  Sử dụng quỹ 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Được quy đổi ngày nghỉ trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Chủ Đầu Tư tại các địa điểm khác của Chủ Đầu Tư … Chủ nhà báo trước 40 ngày đối với giai đoạn cao điểm và báo trước 15 ngày đối với giai đoạn thấp điểm.

♦  Đối với những khách hàng ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng. Chủ Đầu Tư hỗ trợ vay 70% và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng (MBBank và Vietcombank). Lãi suất hỗ trợ tối đa 8%/năm.

♦  Cam kết mua lại biệt thự sau 10 năm theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng giá trị ban đầu từ khách hàng.

♦  Tặng kèm thẻ Golf trị giá:

♦  Thẻ Golf 1 năm trị giá 60,648,000 VND với BT < 15 tỷ

♦  Thẻ Golf 3 năm trị giá: 163,749,000 VND với BT từ 15-40 tỷ

♦  Thẻ Golf 5 năm trị giá: 242,592,000 VND với BT > 40 tỷ