Biệt thự biển Hội An – Sống trong không gian an lành


Biệt thự biển Hội An là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao phục vụ mong mỏi của khách hàng cũng như kỳ vọng của đơn vị đem lại lợi nhuận đầu cơ không hề nhỏ dài lâu và ổn định. Đặc biệt dự án cũng mang lại kỳ vọng tăng cao giá trị thông qua thời gian tận dụng dài lâu giúp cho cả chủ sở hữu và chủ đầu tư có lợi ích lớn.

Biệt thự biển Hội An – Nơi đầu tư hiệu quả

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là loại hình nghỉ dưỡng điểm cộng hội tụ vẹn toàn những tố chất của một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả: vị trí đẹp, chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn, đơn vị tín nhiệm,… giúp giới đầu tư chiếm hữu sản phẩm sinh lợi nhuận 100% sau 10 năm; chia sẻ doanh thu 85%/năm từ CTCT.

Dựa trên những mục đích đánh giá ấy áp dụng vào vị trí dự án Vinpearl tại Nam Hội An Resort & Villas có thể xuất hiện công trình hội tụ đủ những chuẩn khắt khe đó:

Tầm nhìn cảnh nhìn biển Hội An tuyệt đẹp. Cực kỳ dễ dàng qua lại đến những vùng cạnh bên, du khách rất đơn giản di chuyển qua lại các điểm du lịch, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại Hội An. Vị trí dự án là khan hiếm, cộng thêm chất lượng của khu nghỉ dưỡng đã thiết lập lên các căn Biệt thự biển Nam Hội An cao cấp.

Biệt thự biển Hội An sở hữu mặt bằng với những ưu điểm vượt trội

Mặt bằng dự án nhiều về sản phẩm Biệt thự giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp. Mặt bằng dự án Vinpearl Nam Hội An tối ưu về hướng nhìn giúp tăng giá trị Biệt thự và thỏa mãn nhu cầu ngắm cảnh đa dạng của khách nghỉ dưỡng.

Các căn Biệt thự được tối ưu hóa về không gian, đề cao tính riêng tư và cao cấp của khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mặt bằng dự án Biệt thự biển Vinpearl tại Nam Hội An tới quý khách hàng ngay khi TĐ ra mắt thông tin chủ yếu thức.

Biệt thự biển Hội An – Liên kết vùng hoàn hảo

Biệt thự biển Hội An tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Nhờ vị trí này, công trình có các thế mạnh tuyệt mỹ để tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng vững bền, lâu dài khi được xây dựng trên con đường di sản văn hóa miền Trung khi có sự liên kết vùng vượt bậc: Hội An – Mỹ Sơn – Huế.

Từ vị trí này, du hành khách có sự Kết nối vùng vượt bậc:

  • Cách Hội An 15 phút
  • Cách Tam Kỳ 20 phút
  • Cách khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 30 phút
  • Chỉ hơn 30 phút để đến Thánh địa Mỹ Sơn
  • Cách thành thị Đà Nẵng 45 phút
  • Chỉ mất hơn 2 giờ là đến Cố đô Huế

Sở hữu BĐS nghỉ dưỡng tại Biệt thự biển Nam Hội An Vinpearl đó là giới đầu tư đang lựa chọn chính mình một loại hình nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế với sự tích hợp “all in one” các sản phẩm nghỉ dưỡng khách sạn, biệt thự cùng chuỗi tiện nghi, dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng 5 sao.

 

Biệt thự biển Hội An là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng muốn sử hữu căn hộ huyền ảo cho không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, nơi hòa hợp giữa con người và thiên nhiên cùng sống chung với tự nhiên con người nơi vùng đất Hội An thơ ngây. Tất cả tạo ra một cuộc sống tuyệt vời mà ai cũng mơ ước.