Athena Đại Kim được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại nhất


Athena Đại Kim đó là tổ hợp căn liền kề, biệt thự tọa lại trên khu đất có quy mô 8 ha ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, HN. Không chỉ tích hợp đủ mọi tính năng và tiện ích hiện đại trong cảnh quan xanh bình yên, Athena Đại Kim còn có vị trí thuận lợi, Kết nối chính diện với trung tâm Hà Nội qua hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Athena Đại Kim và phương châm mang đến cho khách hàng những gì chất lượng nhất

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với giá thành ưu đãi hàng đầu đơn vị đã thực hiện chủ đạo sách bàn giao thô biệt thự Athena Fulland giúp nhà đầu tư mua căn hộ không chỉ hạn chế áp lực về mặt kinh tế mà còn linh động và chủ động hơn trong việc bố trí các không gian nhà theo phong cách và cung cầu tận dụng cho riêng mình.

Cảnh quan tràn ngập màu sắc và hương thơm lan tỏa của những đóa hoa hồng Pháp chính là biểu tượng cho sự đoàn kết, cho sự yêu thương của con người sống ở nơi đây! Với tiết diện kế cận 8ha, gồm 52 lô biệt thự và 181 lô căn hộ liền kề, mật độ phủ xanh bởi hoa và cây xanh, các hàng liễu rủ cùng hồ lý do hòa lên tới 40%.

Thoáng mát hài hòa theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngay cạnh các tiện lợi nổi trội của mình thì Athena Đại Kim còn sở hữu các tiện ích phổ biến của các công trình tiên tiến.

Không gian sinh thái chuẩn thế giới của dự án Athena Đại Kim

Tỷ lệ Diện tích, khoảng cách giữa các phân khu cảnh quan và nhà ở cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, chắc chắn không gian sinh thái thông thoáng, hài hòa theo chuẩn thế giới. Vị trí Athena Đại Kimnằm trên mảnh đất vàng thuộc xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, HN thuộc quần thể của dự án Kim Giang liền kề với nhiều đô thị lớn như: Xa La, Kiến Hứng,.

Và điều TĐ Vimefulland nhu cầu hơn nữa là được gửi gắm lời Chúc tốt đầy đủ tiện ích nhất tới những quý khách hàng đã lựa chọn Athena Đại Kim đó là Tổ Ấm cho Gia Đình, đồng thời cũng là sự hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng không chỉ là những bông hoa tươi thắm mà còn đó là những “Mật Ngọt” chất lượng sống đích thực!

Thừa kế hạ tầng tiện ích khi nằm trong quần thể từng khu chung cư phía Tây và Đông Nam thành phố Hà Nội cùng tiện ích nội khu xuất sắc… Với tỷ lệ tiết diện khoảng cách giữa từng phân khu cảnh quan được cân nhắc và thiết kế nhằm bảo toàn không gian sinh thái

Khu đô thị có liên kết cơ sở hạ tầng đồng bộ với chất lượng cao . Giao thông giữa các gần thuận lợi khá dễ dàng đi lại đến từng vị trí trọng yếu của thành phố.Cảm nhận được ý niệm sâu sắc đó, Khu đô thị mang tên Athena Đại Kim “Thiên Đường Hoa Hồng” biệt thự vườn và nhà liền kề đã ra đời trong tình yêu da diết của tập đoàn Vimefulland.