Dự án Vinpearl Nha Trang- Kiến trúc theo nối kiến túc tân cổ điển vip


Đối với giới thượng lưu, ý niệm của cuộc sống đó là được đầu cơ sinh lợi nhuận và được hưởng thụ một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp. Và Biệt thự biển Dự án Vinpearl Nha Trang được coi là nơi chất lượng cuộc sống được khẳng định. Là lựa chọn tuyệt mỹ cho giới thượng lưu giàu có.

Sơ lược về Biệt thự biển Dự án Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang đó là một trong chuỗi những dự án về khách sạn nghỉ dưỡng và biệt thự biển thuộc thương hiệu Vinpearl. Đây cũng đó là một trong những dự án điểm nổi bật và gây “bão” khi được đẩy ra thị trường. Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của Vinpearl Nha Trang là tổ hợp của 420 phòng khách sạn, được Kiến trúc theo nối kiến túc tân cổ điển vip và được giám sát chặt chẽ trong giai đoạn xây dựng để đạt được tiêu chuẩn 5 sao thế giới.

Hệ thống biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có 397 căn biệt thự. Điểm nhấn tại công trình này đó là những căn biệt thự đều có hướng biển hoặc kênh hồ hoàn hảo. Hơn thế, trong mỗi căn biệt thự biển đó là một không gian sống tuyệt đẹp, thượng lưu nhưng cũng hài hòa và gần gũi với thiên nhiên. Khách sạn nghỉ dưỡng và biệt thự biển ở đây sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với: hệ thống căn hộ hàng ẩm thực, khu vui chơi thể thao Vinpearl Land, khu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Vincharm Spa,…

Vinpearl Nha Trang Bay cho bạn kỳ nghỉ dưỡng đích thực

Không chỉ đó là một thị trường đầu tư sinh lời hấp dẫn, Vinpearl Nha Trang Bay còn là vị trí nghỉ dưỡng hấp dẫn bạn nên đến ít nhất một lần trong đời. Vinpearl Nha Trang là vị trí nghỉ dưỡng mang tới cho bạn đầy đủ những tận hưởng khác nhau, thích hợp với mọi đối tượng:

+ Vinpearl Land Nha Trang sẽ thích hợp cho những người thích bầu không khí ồn ào náo nhiệt;

+ Vincharm Spa dành cho các người muốn có những giây phút thư giãn tuyệt đối, thả lỏng tinh thần cùng với hương thơm nhẹ nhàng của tinh dầu và gió biển;

+ Sân Golf Land sẽ dành cho những khách thăm quan có có đam mê với môn thể thao thượng lưu này. Sân Golf 18 lỗ ở Vinpearl Nha Trang sẽ đem đến đa dạng tận hưởng lý thú từ những đường golf ngoạn mục;

+ Khu phố sắm sửa sẽ thỏa mãn mê say shopping cho khách du lịch

+ Bể bơi thoải mái lớn sẽ giúp bạn được trải nghiệm các giây phút bồng bềnh trong làn nước mát lành;….

Vinpearl Nha Trang – Vui chơi nhưng mang lại lợi nhuận

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì đời sống về vật chất và tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Và việc được hưởng thụ một cuộc sống vẹn toàn hai yếu tố trên được coi là cái mà giới thượng lưu nhắm tới. Nắm bắt được tâm lý của giới thượng lưu, Vingroup đã tạo nên một môi trường sống hoàn hảo giúp đáp ứng mọi khách hàng, khách hàng. Có thể cho rằng, đầu tư chiếm hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đó là cơ hội để giới siêu giàu vừa có nơi “tiêu tiền” đồng thời cũng là vị trí kiếm ra tiền với con số sinh lợi nhuận khủng.

Sở dĩ nói Vinpearl Nha Trang là kênh “tiêu tiền” bởi đối với giới thượng lưu “lắm tiền nhiều của” thì việc tiêu tiền cũng cần đến cao cấp. Và loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl Nha Trang được coi là mục tiêu mà họ nhắm tới. Chuyên biệt, khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang và tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thư, chủ đầu tư đã đưa ra cam đoan sinh lợi nhuận tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê đồng thời có mức cam đoan tối thiểu mỗi năm là 10% chất lượng biệt thự bằng dòng tiền Việt.