La Luna Nha Trang đã khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên


Mới đây nhất, lạc trôi giữa dòng dự án chạy vào Nha Trang thì dự án La Luna Nha Trang đã khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên để cạnh tranh đặt chỗ đầu tư vào dự án. Nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên, phía trước là bờ biển vịnh Nha Trang hùng vĩ. Tọa lạc dọc theo cung đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng- Khu phố náo nhiệt với nhiều hoạt động văn hóa – xã hội.

La Luna Nha Trang nghỉ dưỡng là để hưởng thụ cuộc sống

Swisstouches La Luna Resort được xây dựng dựa trên quan niệm “nghỉ dưỡng là để hưởng thụ cuộc sống” chính vì vậy đến nơi này du khách không chỉ được ăn ngon, ngắm cảnh đẹp mà còn thỏa sức mua sắm ở trung tâm thương mại cao cấp, vui chơi giới hạn với pool bar, beach bar, beach party… Ngoài ra còn hơn 25+ tiện ích đang chờ bạn khám phá. Thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng chưa bao giờ sôi động đến vậy. Sự gia nhập của dự án căn hộ Swisstouches La Luna có tiêu chuẩn Quốc Tế 5 sao đã tạo nên sự biến động này.

Hơn thế nữa, Swisstouches chú trọng nhiều đến yếu tố văn hóa địa phương, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, điều này tạo nên dấu ấn riêng, sự độc đáo khó quên cho mỗi khu resort đối với du khách. Kinh nghiệm chuyên sâu về cung cấp về dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp 5 sao quốc tế của Swisstouches cũng là thế mạnh của mỗi dự án mang thương hiệu Swisstouches. Hệ thống nhà hàng đẳng cấp, bể bơi trên tầng cao, casino, sky bar, dịch vụ gym và spa, sân đỗ trực thăng và các dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế… là những tiện ích nổi bật của dự án này.

La Luna Nha Trang mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng mua căn hộ

Với những tiêu chí nền tảng của Swisstouches, tại Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng với sự trải nghiệm đẳng cấp. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho dự án, chúng tôi cam kết sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng mua căn hộ”.Với chính sách này, Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền đã giải quyết được 2 vấn đề lớn của khách hàng như đã đề ra: Tính thanh khoản và Tỷ lệ gia tăng giá trị đầu tư của dự án. Không chỉ vậy, nó còn tạo dựng nên trong lòng khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng vào dự án này.

Ngoài ra, để giúp khách hàng an tâm về khoản tiền đầu tư ngân hàng Viettinbank đã đứng ra cam kết bảo lãnh khoản lợi nhuận cho nhà đầu tư, chính yếu tố này đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho dự án. Swisstouches một lần nữa lại tiếp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư vào thương hiệu của mình, vào tháng 7/2013 khi tập đoàn này chính thức được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp Thụy Sỹ “Startup of the Year” bởi không chỉ thành công trong việc tung ra một thương hiệu khách sạn mới tại nước ngoài, mà Swisstouches còn giữ được mục tiêu tài chính với tiềm năng đầy hứa hẹn trong việc đưa thương hiệu Thụy Sỹ đến gần hơn với thế giới.